สับปะรด กับการลดน้ำหนัก
ความนิยมในด้านของการบริโภคสับปะรด fad diet
ที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมอย่างเข้มงวดในระยะสั้น ( ไม่มีมากกว่า 3 - 7
วันทำการ ) ของการรับประทานอาหารที่ว่าโดยปกติจะประกอบด้วยสับปะรด ,
ปลาทูน่า , น้ำ , และอาหารเสริมวิตามิน
การบริโภคอาหารที่ได้รับการพัฒนาขึ้นโดย Joann Metzger
ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมบางครั้งมีการกล่าวอ้างว่าเป็นอาหารที่รับประทานสับปะรด
Metzger Joann
แผนการรับประทานอาหารที่นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ประโยชน์จากโปรตีนและไขมันโอเมก้า
3 ของการส่งออกปลาทูน่า ,
ลดไม่เป็นธรรมชาติสีขาวน้ำตาลและคาร์โบไฮเดรตสูงออกจากการบริโภคอาหารและการใช้ประโยชน์ของการสูญเสียน้ำหนักบวกหลายแอททริบิวของสับปะรดเพื่อให้แน่ใจว่าความสำเร็จในการลดน้ำหนัก
โดยพื้นฐานแล้วเป็นหนึ่งในบรรดาทฤษฎีต่าง ๆ
ที่อยู่เบื้องหลังสับปะรดคือการที่นอกเหนือจากการเป็นอยู่ในระดับสูงในวิตามินและการมีน้ำตาลธรรมชาติเพื่อช่วยมอบความเพลิดเพลินใจไปกับของหวานที่ฆ่าคือการที่มีสับปะรดการเผาผลาญไขมันเอนไซม์ที่ช่วยให้เผาไขมันที่อยู่ห่างออกไปในร่างกายและทำให้ยากขึ้นสำหรับสับปะรดร่างกายในการแบ่ง
-
ความหมายเขาร่างกายเผาผลาญพลังงานได้อย่างเป็นธรรมชาติเพียงแผลพุพองกำลังพยายามที่จะประมวลผลการเตรียมอาหาร
ไม่มีการโต้แย้งกันอยู่เป็นจำนวนมากมากกว่าทฤษฎีนี้ ,
และในขณะที่อาหารเสริมเช่น " การเกิดตะกรันสับปะรด "
ผุดขึ้นอ้างตัวเป็นส่วนหนึ่งของแผนการรับประทานอาหารนอกบ้านแต่ในความเป็นจริงในกรณีที่ไม่เป็นไปตามนี้เลย
การใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับการรับประทานอาหารนี้เท่านั้นที่เป็นปกติแบบมัลติวิตามิน
การรับประทานอาหารเป็นจำนวนมากการดื่มน้ำสับปะรด ,
น้ำแข็ง ,
และการรับประทานอาหารบางส่วนการส่งออกปลาทูน่าอยู่เป็นประจำจะช่วยให้น้ำหนักรายการดรอปดาวน์ในระยะสั้นและผลได้เหล่านี้มักได้รับการขยายเวลาเข้าไปในระยะยาวการสูญเสียได้
ทุกคนที่มีความสนใจในการบริโภคอาหารสับปะรดควรทำสิ่งต่างๆได้มากขึ้นอย่างแน่นอนการค้นคว้าวิจัยเพื่อดูว่ามันอาจจะตรงกับความต้องการเหล่านั้นได้
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น