yogurt ลดน้ำหนัก
โยเกิร์ตมีรสชาติถูกใจผู้คนจำนวนมากทั่วโลก
ซึ่งนอกเหนือจากกลิ่นหอมชวนดื่มแล้ว นมเปรี้ยวยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพ
เป็นแหล่งที่อุดมแร่ธาตุที่สำคัญ เช่น สังกะสี (
สำหรับการเติบโตและการซ่อมแซมเซลล์ ) แคลเซียม (
สำหรับสุขภาพที่ดีของกระดูก ) ฟอสฟอรัส (
ทำงานร่วมกับแคลเซียมเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของกระดูก และการเติบโต )
และโปแตสเซียม ( สำหรับการทำงานที่ถูกต้องของกล้ามเนื้อ )
อีกทั้งยังเป็นแหล่งที่มาที่ดีเยี่ยมของวิตามินบีหลายที่เหมือนกับไข่
หรือวิตามิน B2 B8 B1 และ B5 ทั้งยังเป็นแหล่งที่อุดมด้วย Thiamin และ
Foliate ได้ การรับประทานอาหารนอกบ้านอย่างสม่ำเสมออาจเพิ่มน้ำหนัก
และมีผลเสียต่อสุขภาพของคุณได้
ซึ่งพบว่าโยเกิร์ตช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจ และโรคกระดูกพรุน
นอกจากนี้ยังช่วยในการลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดีด้วย
โยเกิร์ตนั้นจะทำได้โดยการหมักของนมโดยแบคทีเรียที่เรียกว่า yogurt
cultures พวกเขาหมักเป็นธรรมชาติน้ำตาลที่พบในน้ำนมที่เรียกว่าแลคโตส
และผลิตกรดแลคติก
มันจะหนาขึ้นและโปรตีนนมทำให้รสชาติและลักษณะที่โดดเด่นไปด้วยโยเกิร์ตที่มีความหอมอร่อย
ชวนรับประทาน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น