Ultima Life

Ultima Life
2 ตัวจ่ายบาทละ 92 เต็งจ่ายบาทละ 800 แทงง่าย จ่ายไว เล่นได้ทุกวัน ดีจริง ๆ เลย มีทั้งหวยรัฐบาล หวยหุ้น หวยต่างประเทศ จับยี่กี ฯลฯ

ประโยชน์ของไข่ บทความเพื่อสุขภาพ

ประโยชน์ของไข่ บทความเพื่อสุขภาพ










ประโยชน์ของไข่ที่คุณอาจยังไม่รู้


ไข่เป็นส่วนผสมสำคัญที่จะหลายสูตร ใน
ขณะที่ไข่ได้ทำข่าวในข่าวการสูญเสียน้ำหนักเนื่องจากปริมาณโคเลสเตอรอลสูง
หลายคนละเลยความจริงที่ว่าพวกเขาเป็นเจ้าภาพสารอาหารที่สำคัญอื่น ๆ เช่นกัน
โชคดีที่ไข่มีความสุขชื่อเสียงดีขึ้นเล็กน้อยในปีที่ผ่านมา นี้เป็นส่วนใหญ่เนื่องจากการโต้เถียงกันในเรื่องไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาคอเลสเตอรอลในไข่มีความเลวร้ายอย่างที่คิดแรก



ความ
คิดริเริ่มร่วมกันระหว่างฮาร์วาร์, สหรัฐอเมริกาและ Tongji
วิทยาลัยการแพทย์จีนได้ถูกจัดตั้งขึ้นในปี 2012
เพื่อศึกษาความสัมพันธ์ระหว่างการบริโภคไข่และความเสี่ยงเพิ่มขึ้นสันนิษฐาน
ของโรคหัวใจและหลอดเลือด
ใน

ตอนท้ายของขั้นตอนการวิจัยที่จะสรุปได้ว่าการบริโภคเพื่อสุขภาพของไข่ต่อวัน
ไม่เพิ่มความเสี่ยงของการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจหรือโรคหลอดเลือดสมอง
นอกจากนี้นิสัยสุขภาพดีช่วยลดความเป็นไปได้ของโรคหลอดเลือดสมองได้ถึง 25% ตอนนี้หลักฐานหักล้างได้ออกตำนานของเนื้อหาคอเลสเตอรอลที่
เป็นอันตรายใน
ไข่ให้ความสนใจควรเปลี่ยนไปมุ่งเน้นไปที่ช่วงของผลประโยชน์ที่พวกเขาให้



1. เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน



ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายได้รับประโยชน์สูงสุดจากการบริโภคไข่ วิตามินเอวิตามิน D
และโฟเลตเป็นส่วนสำคัญต่อการเพิ่มประสิทธิภาพนี้และเพื่อให้แน่ใจว่าระบบ
ร่างกายมีความเข้มแข็งในการทนต่อโรคใด ๆ หรือไวรัส



2. ปรับปรุงสภาพผิว



วิตามินเอทำงานร่วมกับไบโอตินและซีลีเนียมจะนำเสนอแพคเกจการป้องกันผิวที่ครอบคลุม นี้ป้องกันสามง่ามทำงานควบคู่ วิตามินเอช่วยในการซ่อมแซมและปรับปรุงสภาพผิวในปัจจุบัน ไบโอตินเป็นหลักเพื่อให้แน่ใจว่าผิวยังคงมีสารอาหาร ซีลีเนียมทำหน้าที่เป็นบรรทัดแรกของการป้องกันในการปกป้องผิวจากความเสียหายออกซิเดชัน มันควรจะตั้งข้อสังเกตว่าไบโอตินช่วยในการรักษาสารอาหารในเส้นผมได้เป็นอย่างดี



3. เผาผลาญอาหาร และวิสัยทัศน์ที่ดีขึ้น



ระดับสูงของวิตามินบี 2 และเนื้อหาไบโอตินที่พบในไข่จะช่วยให้เพื่อให้แน่ใจว่าการเข้าพักอัตราการเผาผลาญในช่วงเครื่องแบบ บนมืออื่น ๆ , วิตามินเอและวิตามินบี 2 นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการปรับปรุงวิสัยทัศน์



4. การพัฒนาอย่างยั่งยืนการผลิตเซลล์เลือด



ในแง่ของเซลล์เม็ดเลือดโฟเลตช่วยให้มั่นใจได้ว่าร่างกาย
สามารถที่จะรักษา ความสามารถในการผลิตเลือดในขณะที่วิตามินบี 2
ช่วยเพิ่มการก่อตัวของเซลล์เม็ดเลือดแดง





5. เสริมสร้างโครงสร้างกระดูก



ไม่ได้เป็นแหล่งอาหารจำนวนมากสามารถโม้ประโยชน์ของโครงสร้างกระดูกแข็งแรง อย่างไรก็ตามวิตามินดีและฟอสฟอรัสให้ไข่ที่มีประโยชน์ที่แตกต่างนี้ นอกจากนี้ยังมีฟอสฟอรัสช่วยเสริมการทำงานของเซลล์เมมเบรน





6. ให้ตับมีสุขภาพดี



หนึ่งในสารอาหารล่าสุดที่จะแต่งตั้งให้เข้าไปในรายการของวิตามินมนุษย์เป็นโคลีน เมื่อเทียบกับแหล่งอาหารอื่น ๆ ไข่ให้เป็นหนึ่งในร้อยละโคลีนสูงสุดต่อการให้บริการ ลักษณะนี้จะช่วยให้ไม่ซ้ำกันที่จะสนับสนุนการทำงานที่ดีต่อสุขภาพของระบบอวัยวะในตับ



อื่น ๆ นอกเหนือจากประโยชน์ทางกายภาพไข่ยังสามารถที่จะมีนัยสำคัญเพิ่มความแข็งแรงของจิตใจ วิตามิน B2 เป็นผู้ปกครองที่รู้จักกันดีของระบบประสาทในขณะที่กรด pantothenic มีความสามารถในการเพิ่มขีดความสามารถทางจิต



บริโภคมีสุขภาพดีของไข่จำกัดไม่เกิน 1 ฟองต่อวันให้ความหลากหลายของผลประโยชน์ที่มีความจำเป็นต่อการทำงานปกติของร่างกายของเรา นอกจากนี้จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าองค์ประกอบในเชิงบวกของการบริโภคไข่ไกลเกินดุลข้อเสีย แต่เพียงผู้เดียวของปริมาณโคเลสเตอรอลสูง



ครอบครองความรู้ทางสถิติของไข่ที่ไม่เกี่ยวข้องต่อการดูดซับผลประโยชน์ของตน เราจะต้องติดตั้งที่มีทักษะที่จำเป็นและความเชี่ยวชาญทางเทคนิคได้อย่างมีประสิทธิภาพรวมไว้ในอาหารของเรา ไข่นอกจากนี้ยังสนับสนุนการลดน้ำหนักโดยการรักษาความหิว สูตรไม่เพียงพอตามปกติละลายประโยชน์ของไข่และมีเพียงใบหลังปริมาณโคเลสเตอรอลสูง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น